Giới thiệu chungGiới thiệu chung

Quý khách hàng thân mến!

ASM Liên Việt được thành lập từ năm 2009 đến nay được khách hàng trong nước và nước ngoài biết đến là một công ty cung cấp các giải pháp tư vấn và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực visa, lao động, doanh nghiệp, pháp luật.

Sáng lập viên của ASM Liên Việt bao gồm thành viên Việt Nam và các thành viên người nước ngoài có chung một mục đích, một lý tưởng đó là tạo ra một thương hiệu tư vấn kinh doanh và tư vấn pháp lý đủ uy tín để đáp ứng được đầy đủ yêu cầu khắt khe của khách hàng trong một tương lai Việt Nam phát triển và hội nhập toàn diện với thế giới. Với tầm nhìn đó chỉ trong vòng một thập kỷ, Asm International đã phát triển thành một trong những công ty tư vấn pháp lý và tư vấn các trình tự thủ tục xuất nhập cảnh hàng đầu tại Việt Nam cũng như cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý sang các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. 

Chúng tôi luôn hướng tới là “Thành công của Khách hàng”. ASM  Liên Việt đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, ASM Liên Việt được đánh giá là một trong những công ty tư vấn hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và quốc tế cao nhất. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng.

Lên đầu trang
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6